Năm 2022 : 181
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao học bổng quỹ khyến học huyện An Dương tặng cho cháu có hoàn cảnh khó khăn năm học 2021-2022

Trao tặng học bổng năm học 2021-2022 cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

TRAO HỌC BỔNG QUỸ KHUYẾN HỌC  HUYỆN AN DƯƠNG

CHO TRẺ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Năm học 2021 2022

Được sự quan tâm của lãnh đạo huyện ủy- HĐND-UBND- UBMTTQ huyện An Dương, trong những năm học vừa qua nhà trường luôn được đón nhận quà của các tổ chức xã hội trong huyện tặng cho các cô và trò có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Năm học 2021-2022, ngay từ đầu năm học, buổi học đầu tiên đến trường, nhà trường đã trao tặng quà cho các cháu học sinh ở các lớp nhà trẻ, mẫu giáo trong trường có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất quà trị giá 150.000đ, để động viên tinh thần các cháu khi bước vào năm học mới.

Ngày 25 tháng 11 năm 2021, nhà trường lại tiếp tục được nhận 2 xuất học bổng từ quỹ khuyến học huyện An Dương trị giá 500.000đ/ xuất cho 2 cháu có hoàn cảnh khó khăn nhất trong nhà trường

1. Cháu Đào Hy Hữu- Học sinh lớp 5A3

2- cháu Trần Hoài An - Học sinh lớp 4B2.

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường đã trao học bổng tận tay học sinh và gia đình

Đây là một nguồn động viên lớn cho các cháu và gia đình khi được sự quan tâm chia sẻ của nhà trường và các tổ chức xã hội vào các dịp lễ tết cũng như đỡ được một phần khó khăn cho gia đình.

Thay mặt nhà trường và các cháu, BGH xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, các tổ chức xã hội đã quan tâm tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Trân trọng cảm ơn!